You are not connected. Please login or register

Lên Sao Hay Lên Cà...Giải pháp đầu tư Cho Forum

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Trẻ Em Thời Hội Nhập

avatar
Moderator
Moderator
Nếu đã là cà chua thì trăng sao gì (đổi: sao=cà)

Nếu được khao thì thích, nhưng khao hoài chán lắm. Nên thưởng cái gì có thể lưu chuyển trong forum (khao là 1 chuyện). Nên thành lập ngân hàng của Forum. Với hệ thống tiền ảo (một bước đột phá chưa từng có).

Với mỗi bài viết bạn sẽ được Admin kiểm tra và cộng vào tài khoản của mình một lượng Vcoin coi là phần thường. Số này sẽ tăng đột biến lên với lượng TRẢ LỜI đối với bài viết của bạn (giống chơi cổ phiếu). Với công việc này bạn sẽ có thể thành "triệu phú cà chua" trong tương lai.

2 Chơi theo kiểu thị Trường on Wed Aug 12, 2009 1:23 pm

Trẻ Em Thời Hội Nhập

avatar
Moderator
Moderator
Chúng ta sẽ không tính số lượng bài viết là thăng cấp. mà dựa vào tài khoản ở ngân hàng bạn đang có.

Việt này khiến bài viết có chất lượng chứ không phụ thuộc và số lượng bài viết tham gia.

Mở các đầu tư trong Forum để ngăn chặn giàu và nghèo, làm những bạn giàu không ai vượt qua được cũng có thể phá sản chỡ thành Hạt cà ban đầu (định nghĩa trắng tay)

Tôi đề nghị phương hướng kinh doanh theo phương thức "Hợp Đồng Tương Lai". Tức là Bạn sẽ Viết hợp Đồng với Trung tam Giao dịch (ở đây không ai khác ngoài Admin) là: Tôi đặt tháng này tôi sẽ post 5 bài viết với giá 2500Vcoin, mỗi bài phải có 10 lượt trả lời.
Nghĩa là bạn khẳng định tháng này bạn sẽ viết được 5 bài. Điều kiện mỗi bài phải có 10 người khác nhau trả lời. nếu đúng bạn đơn giản nhận từ "trung tâm giao dịch" 2500Vcoin. nếu không bận mất số tiền đó

Nếu có đủ tiền bạn có thể thương lượng với Admin mua luôn một trông những chuyên đề trên forum và làm chủ. Tính thuế cho các bạn mỗi lần muốn post bài lên Chuyên đề của mình.

Trẻ Em Thời Hội Nhập

avatar
Moderator
Moderator
Nếu lượng tiền ảo có thể chuyển khoản thành VND. Ưu tiên người có tài khoản lớn nhứt. nhưng đương nhiên, giá trị sẽ giảm rất nhiều khi chuyển thành VND (mất giá)

Ví dụ: Bạn có cao nhất 1.000.000 Vcoin nếu bạn mạo hiểm muốn qui đổi hết thành tiền mặt thì chỉ còn 10.000 VND tương đương.

Để thu lượng VND thật làm vốn. ADmin nên mở 1 chợ giao dịch riêng cho Forum. Đó là những gì Forum có thể bán được bằng VND. Ví dụ cho thuê Forum lấy lãi suất. Người thuê có thể tự thu thuế cho mình.

Ngoài ra các hoạt động buôn bán "đồ thật việc thât". Đặt mua giáo trình giao tận nơi với quê hồng chấp nhận...

Nếu mô hình này được quan tâm, các bạn có thể tự hiểu thêm về kinh doanh cho tương lai.

vahaly

avatar
Super Moderator
Super Moderator
Y kien cua ban cung hay do,BQT doc dc se ban ban bac lai sau. ve he thong diem thi trong dien dan da co roi do, ban post nhiu bai se duoc nhiu diem, va so diem se duoc cong them cho bai viet hay co nhiu nguoi vote cho ban, theo y kien cua tui thi dien dan nay lap ra chi de giao luu hoc hoi vay thoi, cac ban nao co bai viet hay thi share cho nhung nguoi khac doc,vi dien dan nay chua co nguon kinh phi ho tro nen viec trao doi thuong bang tien mat se rat kho khan, chung ta hay cung hi vong trong tuong lai dien dan phat trien lon manh hon se co nhiu loai hinh thuong cho cac thanh vien tich cuc, cam on ban da post bai xay dung dien dan. Very Happy

5 Nghe thì hơi xa xôi... on Thu Aug 13, 2009 7:27 am

Trẻ Em Thời Hội Nhập

avatar
Moderator
Moderator
Ý kiến bạn còn mang lý thuyết nhiều quá Rolling Eyes

Diễn đàn đang trong giai đoạn hình thành và phát triển nên đề nghị của tôi có hơn đòi hỏi. Nhưng tôi nghĩ viêc kinh doanh không ngoài khả năng các bạn. Có thể có 1 ai đó đang cần bán thứ gì hoặc 1 ai khác đang cần mua thứ đó. Tôi tin DĐ sẽ giúp được rất nhiều cho sân chơi chung này.

Hơn hết, chính bản thân các chủ Admin cũng đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh cần kinh phí hổ trợ. Bạn có thể tập trung vốn nhỏ từ các bạn trên đây

DĐ để giao lưu học hỏi và tôi tin kinh doanh nhỏ với nhau cũng không nằm ngoài chuyện này Twisted Evil

6 Ý kiến hay đó!!!!!!!!!!! on Thu Aug 13, 2009 10:05 am

lhhuu52

avatar
Admin
Admin
ý kiến của bạn cũng hay lắm mình sẽ thêm mục đó vào và bạn có thể quản lý mục đó. uke ko. pm mình sớm nha. DĐ lập ra là cho mọi người vui chơi giải trí trao đổi kiến thức lẫn nhau. Nếu ai có yêu cầu j hay thắc j thì cứ post lên DĐ BQT va member sẽ cố gắng hết sức giải đáp cho bạn Razz Razz Razz Razz Razz

http://cachua.highforum.net

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết