You are not connected. Please login or register

Trích thông báo của bạn Cao Văn Được

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vahaly

avatar
Super Moderator
Super Moderator
Xin chao cac ban,
Toi xin thong bao mot tin ma lop minh chac da co nhieu ban biet, do la Me cua ban Phan Nhut Truong khong may bi tay nan da qua doi cach day khoang hon 20 ngay. Nhu cac ban biet day! Me la nguoi than-than nhat cua moi nguoi con, la nguoi quan trong-quan trong nhat trong moi gia dinh. Nguoi Me ra di la noi mat mac khong gi co the boi dap duoc. Nhu vay moi chung ta-tap the chung ta phai lam gi day? Trong khoang thoi gian nay moi chung ta-tap the chung ta can dac biet quan tam giup do ban nhe!
Mat khac theo chung toi duoc biet, gia dinh ban lam nghe nong (nhung chi co khoang 2 cong ruong) vi the co the noi gia dinh cung tuong doi kho khan. Them mot dieu nua la Truong con mot nguoi Em gai nam nay cung moi vua trung tuyen vao Dai Hoc-Oi! biet bao uoc mo-biet bao kho khan phia truoc!
Vi the, qua tham khao y kien cua nhieu ban, nay chung toi xin tam thoi ra ke hoach:
Chung ta se nguyen gop mot phan tien, sau do gui cho gia dinh ban vao ngay ( 7*7=49 ngay nham vao ngay cung tuan). We biet hoang canh cua moi nguoi moi khac nhau nen so tien nguyen gop cua cac ban la tuy vao tam long moi nguoi (Nhung neu co the thi nen >=20 ngan nhe).
( TIEN CAC BAN CO THE GUI CHO:( DUOC OR VAN HOAI),neu cac ban co dong gop thi gap we cac ban goi lai nhe (cai nay rat te nhi) WE SE GHI DANH SACH VAO 1 CUON NHAT KY DAC BIET, TRANH THU TUAN SAU LA HOAN TAT NHE-NHANH NHANH CHU TIEN THU KEO DAI NGAI QUA!
Mong su dong gop y kien cua cac ban.
Chung ta se cho Co Co Van biet tin nay, trong 1 khoang thoi gian nua nhe?
Chan thanh cam on, kinh chao.

2 Đề nghị on Fri Aug 14, 2009 10:44 pm

lhhuu52

avatar
Admin
Admin
Mình biết các bạn post vào diễn đàn là vì lòng nhiệt huyết của mình. Nhưng khi các bạn post bài thì nhớ ghi có dấu nhá để cho mọi người dễ đọc. thanks. Vào vấn đề chính là do gia đình bạn Trường (Mod) gặp điều không may nên mình cũng rất mong các bạn trong lớp cũng như cùng khối ngành mình mặc dù không thắm thiết tình cảm nhưng vẫn có lòng nhiệt huyết và quý mến lẫn nhau. Nếu ai có lòng thì ủng hộ bạn ấy nha(Của ít lòng nhiều). Nếu có ủng hộ thì liên lạc với bạn Hoài và bạn Được CNTP33 với SDT là:........ từ từ post sau nha. Nếu liên hệ với BQT thì cũng dc. Hạn chót là thứ 7 tuần sau nha. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn.
BQT

http://cachua.highforum.net

vahaly

avatar
Super Moderator
Super Moderator
ê, tại email của nó viết không dấu sẵn chứ bộ, t chỉ copy lai thoi Laughing Laughing

4 ^^! on Mon Aug 17, 2009 6:30 pm

Trẻ Em Thời Hội Nhập

avatar
Moderator
Moderator
Các bạn có lòng là vui lắm rồi.
Nếu như thế tôi sẽ thấy ái náy lắm

lhhuu52

avatar
Admin
Admin
Có gì đâu mà ái nái mình là bạn bè mà. bạn không nên nghĩ vậy. Nếu nghĩ vậy thì làm sau mà mình làm bạn bè được!!!!!!!! bounce bounce bounce

http://cachua.highforum.net

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết