You are not connected. Please login or register

kiếm 100$ với paypal và facebook

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 kiếm 100$ với paypal và facebook on Wed Nov 25, 2009 10:36 am

lhhuu52

avatar
Admin
Admin
Từ 16/11 đến 31/12 .FaceBook mở chương trình tạo Wishlist để quảng bá sản phẩm. Chương trình này được Facebook phối hợp với Paypal và chỉ hỗ trợ các quốc gia sau: India, Thailand, Malaysia, Korea, Vietnam, Philippines, Indonesia hoặc Singapore.

Vậy để làm sao để kiếm tiền?

Bạn đang nhập vào FaceBook và tham gia chương trình Wishlist bạn sẽ được BONUS 1$ các bạn chỉ cần tạo một danh sách khoảng 5 sản phẩm có sẵn và giới thiệu cho mọi người cùng tham gia (cái này tùy khả năng của bạn rùi : bạn bè, gia đình…) miễn phí hết nhé (Cả bạn và người được mời đều không tốn tiền gì cả. FaceBook nó quảng bá sản phẩm mà ) khi bạn giới thiệu được 1 người thì bạn sẽ được 1$ và đến 31/12 Facebook sẽ tổng kết và trả tiền cho bạn. Câu hỏi đặt ra là làm sao để nhận tiền, đó chính là paypal (ngân hàng trực tuyến) Nếu bạn có thẻ VISA hoặc DEBITCARD thì có thể rút thằng về 2 thẻ đó. Còn nếu không có thì liên lạc với mình, mình có thể đứng ra mua trực tiếp…

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ

1 .Đăng nhập vào FaceBook


- Vào website Facebook.com

- Nếu ai vào bị như sau- thì Vào Start menu, chọn Control Panel.
- Nhấp đúp vào Network Connections.
- Nhấp chuột phải vào kiểu kết nối của bạn trong Network Connections, chọn Properties.
- Chọn Internet Protocol (TCP/IP) và click vào Properties. Với win 7 thì chọn Chọn Internet Protocol versiton 4 (TCP/IP4)
- Trong cửa sổ hiện ra, bạn chọn mục “Use the following DNS server addresses” và gõ vào 2 khung “Preferred DNS server” và “Alternate DNS server” các địa chỉ sau:
208.67.222.222
208.67.220.220

- Nhấn OK để lưu cấu hình lại.
- Bây giờ thử vào Facebook.com xem được chưa nhé


- Bây giờ thử vào Facebook.com xem được chưa nhé

Nếu có tài khoản facebook rùi thì bạn login vào nhé. Nếu chưa có bạn chọn Signup


Xác nhận đăng kí , gõ các kí tự trênSau khi gõ chính xác bạn SKIP hết 3 bước này nhé !Sau đó bạn phải vào mail đăng kí và facebook gửi một email về cho bạn và bạn nhấn vào link trong mail đó để kích hoạt tài khoản.


3 Tạo Wishlist
Đăng nhập vào trang https://apps.facebook.com/paypalwishlist/?ppref=100000495053607&ref=nf nó sẽ hỏi bạn có chấp nhận tham gia không thì bạn hãy chọn Yes hay Accept để tham gia nhé lúc này tài khoản bạn sẽ có 1$ rùi đó.. Sau đó sẽ hiện ra một thông báo và bạn chọn I have read a notice nhé


Bạn chọn đầy đủ 5 sản phẩm nhé. Chọn đại cũng được!
Sau khi chọn đủ 5 sản phẩm bạn chọn SAVE % SHARE THIS WISHLIST nhéSau đó lấy link đi giới thiệu cho bạn bè.
3 Đăng kí paypal.

Sau khi tham gia bạn cần có một tài khoảng PAYPAL để nhận tiền. (Từ ngày 14/10 VN đã chính thức nhận được tiền từ Paypal)


_________________
Các bạn vào diễn đàn thì hãy reply hay thắc mắc gì thì cứ post vào diễn đàn. Đừng xem lướt qua như vậy chứ. Mình tạo ra diễn đàn ko có nghĩa là tự mình phát triển diễn đàn mà tất cả các thành viên. Đây là sân chơi mà và đừng quên nhấn nút thanks nha.!!!!!!
http://cachua.highforum.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết