You are not connected. Please login or register

CÔNG NGHỆ LÊN MEN RAU QUẢ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 CÔNG NGHỆ LÊN MEN RAU QUẢ on Mon Jul 27, 2009 11:29 pm

lhhuu52


Admin
Admin
Trong các quá trình chế biến, lượng thứ liệu và phế phẩm thải ra chiếm tới 50% khối lượng rau quả nguyên liệu được đưa vào chế biến. Các phế thải này cũng chứa các chất dinh dưỡng như tinh bột, đường, protein, lipid, vitamin... Dưới tác dụng của hệ sinh vật tồn tại trong thiên nhiên, phế thải bị phân huỷ gây ô nhiễm môi trường. Tài liệu giới thiệu quy trình sản xuất một số chế phẩm lên men khi tận dụng phế phẩm từ rau quả.

Chương 1: Mở đầu
Chương 2: Công nghệ lên men cồn
I. Giới thiệu chung
II. Lên men phế liệu trong chế biến chuối
III. Công nghệ sản xuất acid citric
IV. Công nghệ sản xuất dấm
Tác giả: Nguyễn thị Bích Khuê (Đại học Bách khoa HCM)
http://www.ziddu.com/download/5797136/Cong_nghe_len_men_phe_pham_rau_qua.pdf.html
Nguồn: ebook.edu.vn

http://cachua.highforum.net

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết